สั่งซื้อ

FAQ

Questions

Greenery Water คืออะไร?

คือน้ำดื่มบรรจุกระป๋องอลูมิเนียมซึ่งเกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาขยะพลาสติกและยึดหลักเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งกระบวนการผลิตและบริโภค เนื่องจากอลูมิเนียมคือวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% จึงช่วยลดการใช้ทรัพยากรในการผลิต รวมถึงลดคาร์บอนฟรุตพริ้นท์ อันเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาโลกร้อนในปัจจุบัน

อะไรคือจุดเด่นของน้ำดื่มกระป๋องอลูมิเนียม?

อลูมิเนียมนับเป็นวัสดุที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมเป็นลำดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากสามารถนำกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ มีข้อมูลระบุว่าอลูมิเนียมที่ขุดขึ้นในศตวรรษที่ 19 ยังคงถูกใช้อยู่จนปัจจุบัน มากกว่านั้น กระป๋องอลูมิเนียมยังเก็บความเย็นของน้ำได้นานยิ่งขึ้นและลดความเสี่ยงน้ำปนเปื้อนสารตกค้างจากพลาสติกด้วย

กระบวนการผลิต Greenery Water มีมาตรฐานอย่างไร?

น้ำดื่ม Greenery Water ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ด้วยวิธี Reverse Osmosys System ซึ่งมีประสิทธิภาพทั้งในการทำให้น้ำบริสุทธิ์และคงรสชาติรวมถึงแร่ธาตุในน้ำไว้อย่างครบถ้วน

การใช้กระบอกเติมน้ำส่วนตัวอาจดีต่อโลกมากกว่าหรือเปล่านะ?

แน่นอนว่าgreenery water สนับสนุนการใช้กระบอกน้ำส่วนตัว เราเพียงขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อโลก สำหรับวันที่กระบอกน้ำส่วนตัวอาจไม่ได้อยู่ข้างๆ ตัวคุณ

นำกระป๋อง Greenery Water มาใส่น้ำดื่มอีกครั้งได้ไหม?

สามารถนำกระป๋องใส่น้ำดื่มอีกครั้งได้ แต่ไม่ควรเกิน 2-3 ครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เป้าหมายของ Greenery Water คือ การเป็นน้ำดื่มประจำวันของคุณ ที่สามารถรีไซเคิลวัสดุได้อย่างไม่รู้จบ

น้ำดื่ม Greenery Water ตอบโจทย์การพัฒนาตามแนวทาง SDGs อย่างไร?

แนวทางการพัฒนาโลกเพื่อความยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) โดยองค์การสหประชาชาติ กำหนดเป้าหมายการพัฒนาไว้ทั้งหมด 17 ข้อด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ Greenery Water โดยเฉพาะข้อที่ 12 ในมิติของการบริโภคและพัฒนาที่ยั่งยืน (Responsible Consumption and Production) ผ่านการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการใส่ใจเรื่องการกำจัดขยะและมลพิษตลอดทั้งกระบวนการผลิต

หากสนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ต้องดำเนินการอย่างไร?

Line: @greenery

ไม่พบคำตอบที่ท่านกำลังหาอยู่?

ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเรา